Thông cáo báo chí

TRUST CIRCLE RA MẮT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG “TIẾT KIỆM NHÓM”, SẢN PHẨM PHẦN MỀM DI ĐỘNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM PHỤC VỤ VIỆC TIẾT KIỆM VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 07 năm 2016 – Công ty Trust Circle chính thức ra mắt ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm hoạt động trên thiết bị điện thoại di động và web tại Việt Nam. Là phần mềm di động đầu tiên tại Việt Nam cung cấp hình thức tài chính tương trợ, Tiết Kiệm Nhóm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và vay vốn của nhiều đối tượng thành viên ở mọi lĩnh vực, nghề nghiệp, lứa tuổi và thu nhập; đặc biệt là những người gặp khó khăn khi tiếp cận với các dịch vụ tài chính truyền thống (ngân hàng và các tổ chức tín dụng).

Với tốc độ phát triển nhanh chóng công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực tài chính, ngày càng có nhiều các công ty, tập đoàn trên thế giới cho ra mắt các sản phẩm, dịch vụ tài chính ứng dụng công nghệ hiện đại. Bắt kịp xu thế, Trust Circle là Công ty đầu tiên tại Việt Nam ra mắt phần mềm di động hỗ trợ hình thức tài chính tương trợ dành cho những nhóm người có quen biết lẫn nhau (peer-to-peer financing) như nhóm bạn bè, người thân và đồng nghiệp để hỗ trợ nhu cầu tiết kiệm, huy động vốn mà không phải chịu các chi phí trung gian cao.

Với hai thế mạnh nổi trội là sự tiện dụng và tính an toàn, Tiết Kiệm Nhóm được kỳ vọng sẽ nhanh chóng tiếp cận và được sử dụng rộng rãi bởi người dùng có nhu cầu tài chính cá nhân. Chạy trên hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng có thể dễ dàng được truy cập khi điện thoại kết nối 2G, 3G, wifi. Kết hợp lợi thế của công nghệ và ví điện tử, ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm còn giúp minh bạch hóa hình thức tài chính tương trợ truyền thống vốn đã và đang được nhiều người tin tưởng tham gia.

1476868979-ung-dung-viet-2

Ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm giúp minh bạch hóa hình thức tài chính tương trợ truyền thống.

Phát biểu về ý nghĩa của ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm cũng như tầm nhìn dài hạn của Trust Circle, ông Phạm Đức Trung Kiên, Chủ tịch điều hành chia sẻ: “Ý tưởng về Trust Circle và Tiết Kiệm Nhóm nảy sinh khi chúng tôi thấy nhiều trường hợp người dân phải trả chi phí lớn cho những khoản vay cho sinh hoạt bình thường như trả tiền học hoặc mua xe máy đi làm. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác, rất nhiều người gặp khó khăn khi tiếp cận các dịch vụ tài chính của ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng. Vì vậy, Trust Circle được thành lập với mục đích tận dụng thế mạnh của công nghệ hiện đại để giúp người dân, đặc biệt là giới có thu nhập trung bình, có thể tiếp cận tới nguồn tài chính sẵn có trong phạm vi gia đình và bạn bè. Từ đó tính hỗ trợ cộng đồng của xã hội cũng sẽ được nâng cao.”

Đôi nét về Trust Circle

Trust Circle là Công ty Công Nghệ được thành lập vào tháng 12 năm 2014 bởi 3 thành viên sáng lập với nhiều kinh nghiệm làm việc và học tập tại Hoa Kỳ. Công ty có trụ sở chính tại Việt Nam và đến nay có các văn phòng đại diện tại Singapore, HongKong, Jakarta (Indonesia), Nairobi (Kenya) và San Francisco (Hoa Kỳ). Sau khi giới thiệu rộng rãi, sản phẩm của Trust Circle dự kiến sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng tại hơn 80 quốc gia trên 5 châu lục.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mạc Lê Hồng Anh

Trust Circle

Địa chỉ: SB-02, 151 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84-8-5410-4105

Fax: +84-5413-8610

Email: [email protected]

 

Tin Khác