Tầm nhìn và Sứ mệnh

Công ty Trust Circle được thành lập vào tháng 12 năm 2014 bởi ba thành viên sáng lập với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và quản trị kinh doanh tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Việt Nam và hiện có các văn phòng đại diện tại Singapore, HongKong, Jarkata (Indonesia), Nairobi (Kenya) và San Francisco (Hoa Kỳ). Với tiềm năng phát triển cùng mục tiêu mang lại lợi ích cho xã hội và cộng đồng, Trust Circle nhận được sự tín nhiệm ủy thác và hỗ trợ của các nhà đầu tư từ nhiều quốc gia: Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia và Hàn Quốc, trong đó có Quỹ đầu tư Unitus Impact của Hoa Kỳ.

Với mục đích tận dụng sức mạnh của công nghệ để giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ từ bạn bè, gia đình, Trust Circle phát triển những giải pháp công nghệ được tạo ra từ chính bàn tay của những lập trình viên người Việt nhằm góp phần mang đến một cuộc sống tốt hơn cho không chỉ người dân Việt Nam mà còn toàn bộ người dùng toàn cầu. Thông qua những ứng dụng di động thông minh, Trust Circle tự hào:

  • Mở rộng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn sẵn có trong phạm vi gia đình và bạn bè cho mọi người; đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập trung bình.
  • Tăng cường sự minh bạch, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành của các hình thức tài chính tương hỗ.
  • Bỏ qua chi phí trung gian cao, giúp người dùng thoả mãn các nhu cầu tài chính cá nhân mong muốn.
  • Cho phép người thân, bạn bè, gia đình có thể kết nối và hỗ trợ tài chính lẫn nhau ở mọi khoảng cách địa lý, từ đó nâng cao tính hỗ trợ trong cộng đồng – vốn là một nét đẹp trong văn hoá người Việt.

tam-nhin-su-menh

Trust Circle tận dụng sức mạnh của công nghệ để giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ từ bạn bè, người thân.

Thông tin về người sáng lập của Trust Circle:

Ông Phạm Đức Trung Kiên: Chủ tịch Điều hành

Ông Phạm Đức Trung Kiên tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Stanford (Hoa Kỳ) và là một trong số ít người được lựa chọn vào chương trình đào tạo nhà lãnh đạo trẻ của Nhà Trắng. Sau khi tốt nghiệp, ông nắm giữ vai trò điều hành và là nhà đầu tư của nhiều công ty quốc tế và Việt Nam.

Ông Lê Khắc Hiếu: Giám đốc Điều hành

Ông Lê Khắc Hiếu tốt nghiệp Tiến Sỹ Khoa Học Máy Tính tại ĐH Illinois – Urbana Champaign, Hoa Kỳ, có kinh nghiệm dẫn dắt nỗ lực phát triển toàn cầu cho sản phẩm Tìm Kiếm (International Search Growth) tại Facebook, có kinh nghiệm làm việc tại Google, Amazon, và là nhà sáng lập Công ty công nghệ Caterva Inc. (Hoa Kỳ).

Ông Nguyễn Đức Thắng: Giám đốc Tài chính

Ông Nguyễn Đức Thắng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và tốt nghiệp chương trình đào tạo lãnh đạo của đại học Stanford (Hoa Kỳ). Ông Thắng được biết đến với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư và là cố vấn cho nhiều công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.

founders

Anh Lê Khắc Hiếu, anh Phạm Đức Trung Kiên và anh Nguyễn Đức Thắng (từ trái qua phải) trong một chuyến công tác tại Mỹ.